4 điểm chính để Pi trở thành tiền mã hóa được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới

1. Pi Coin là cổ phiếu gốc

Từ quan điểm kinh doanh truyền thống, Pi là cổ phiếu ban đầu của công ty khởi nghiệp. Việc quảng bá của Pi đang tham gia vào việc xây dựng sinh thái của Pi và góp phần vào sự phát triển của dự án. Nhấp vào tia sét mỗi ngày là một quá trình để nhận được phần thưởng cổ phiếu ban đầu. Nhóm sáng lập của Pi đặt ra các quy tắc sớm trong dự án. Tiền xu của Pi sẽ được khai thác từng cái một bởi các thông tin đăng nhập hàng ngày của người khai thác. Những người tiên phong, đại sứ và người đóng góp có những lợi ích khác nhau. Đừng đánh giá thấp hành động đơn giản của việc khai thác tiền mỗi ngày, bởi vì sự chú ý là có giá trị! Ánh sáng từ vô số đom đóm cũng có thể chiếu sáng toàn bộ bầu trời. Các công ty Internet truyền thống sử dụng quảng cáo, các khoản trợ cấp khác nhau… để có được khách hàng và có được lưu lượng truy cập, và người hưởng lợi cuối cùng là chính công ty đó. Tôi vẫn còn nhớ rằng trong quá khứ, tôi đã từng tham gia cuộc chiến để giành được sự chú ý. Sau khi đốt tiền để thu hút sự chú ý, công ty tôi làm việc trở thành một đại gia du lịch với giá trị thị trường 360 tỷ nhân dân tệ, nhưng ngoài những người quan trọng như hành khách và tài xế taxi, họ còn nhận được vài hoặc hàng chục đô la. Ngoài các khoản trợ cấp vài trăm nhân dân tệ, tôi chưa được hưởng phần doanh thu tăng trưởng của công ty và tài xế Taxi phải trả cho công ty nhiều khoản phí khác nhau. Điều này thực sự hơi bất công!

Nhưng các dự án Blockchain như thế này. Bitcoin là người khởi đầu của lĩnh vực Blockchain. Những người khai thác Bitcoin sớm trên toàn thế giới đã đóng góp rất nhiều cho sự phổ biến của Bitcoin và duy trì mạng. Như một phần thưởng, họ cũng nhận được rất nhiều Bitcoin. Khi Bitcoin dần được chấp nhận bởi số đông và vốn hóa thị trường tăng lên, họ cũng đang kiếm được rất nhiều tiền. Hãy lấy dự án Pi làm ví dụ. Pi Coin là phần thưởng chúng ta nhận được khi tham gia xây dựng dự án và cũng là bằng chứng cho lợi ích trong tương lai. Khi Pi Network tiếp tục phát triển, giá trị của Pi Coin của bạn sẽ ngày càng cao hơn và giá cả tất nhiên nó sẽ tăng lên. Vì vậy, nếu bạn không thể hiểu được giá trị của Pi Coin, bạn có thể nhìn vào Pi Poin từ góc độ của cổ phiếu gốc.

2. Pi là “máu hiếm” của hệ sinh thái Pi Network

Pi Coin sẽ đóng vai trò gì trong nền tảng sinh thái của Pi Network trong tương lai? Câu trả lời là máu, và là một “máu hiếm”. Pi sẽ đảm nhận trách nhiệm nặng nề trong việc truyền tải giá trị trong hệ sinh thái Pi Network trong tương lai. Tất cả các giao dịch chuyển tiền, thanh toán và giao dịch sẽ được hoàn thành với Pi Coin. Tiền tệ hợp pháp của bất kỳ quốc gia nào sẽ không xuất hiện trên Pi Network, ví dụ: Đồng đô la Mỹ, đồng Euro và Bảng Anh. Pi Coin sẽ là loại tiền cứng duy nhất được lưu hành trong vương quốc sinh thái trong tương lai. Tại đây bạn có thể mua hàng hóa và dịch vụ trên toàn thế giới miễn là bạn có Pi Coins.

Tại sao nó lại máu hiếm? Bởi vì nó không thể tái chế như máu, một khi quá trình khai thác tiền xu Pi dừng lại, tổng số tiền sẽ được cố định và sẽ không bao giờ được cấp lại. Với sự phát triển và mở rộng của Pi Network và lượng người dùng tăng liên tục, nhu cầu về đồng xu Pi sẽ ngày càng lớn hơn và đồng Pi mà chúng ta nắm giữ sẽ ngày càng trở nên quý hiếm. Giống như Bitcoin có giá vài Cent ở một thập kỷ trước, nhưng ngày nay, Bitcoin vượt quá 20.000$ vào đầu năm 2018. Vậy Pi Network sẽ mang lại những trải nghiệm khác nhau nào và tại sao Pi Coin ngày càng khan hiếm? Một ví dụ đơn giản, đây là thời đại của nền kinh tế chú ý và sự chú ý là có giá trị. Nơi chú ý là giá trị của cải. Ví dụ, các tiêu đề ngày nay, xu hướng, từ khóa v.v… sẽ đẩy cho chúng ta thông tin liên quan theo sở thích, để chúng ta phải dừng lại trong nháy mắt, thu hút một lượng lớn người dùng. Đồng thời, đánh dấu và nhìn thấy các tiêu đề cũng chiếm rất nhiều sự chú ý của tất cả chúng ta. Facebook hiện được định giá hàng trăm tỷ $ và sự chú ý của tất cả người dùng tạo ra giá trị của các nền tảng này. Và những người dùng thông thường như chúng ta nhận được gì ngoài việc giết thời gian? Không hẳn vậy. Nó sẽ khác nếu nó nằm trong hệ sinh thái Pi Network? Tất nhiên là khác, bởi vì chúng ta có các đồng Pi mà chúng tôi đã tích lũy được ở ngày hôm nay. Chúng ta đã đề cập trước đó rằng Pi có thể được coi là một cổ phiếu gốc và chúng ta sẽ luôn được hưởng cổ tức do sự tăng trưởng liên tục của Pi Network. Vì lợi ích riêng của mình mà hàng trăm triệu người khai thác Pi trên khắp thế giới sẽ tự nguyện giới thiệu, lan tỏa về Pi hàng ngày.

Hãy tưởng tượng một cảnh như vậy. Khi một thương hiệu thấy lưu lượng truy cập cực cao của Pi Network và dự định đặt quảng cáo trên trang chủ ứng dụng Pi, anh ta sử dụng gì để trả tiền cho quảng cáo? Câu trả lời là họ cần trả phí quảng cáo bằng Pi, họ sẽ đến thị trường giao dịch thứ cấp để mua Pi và sau đó trả phí quảng cáo. Những chi phí quảng cáo này sẽ được phân bổ cho ai? Câu trả lời là tất cả người dùng nhấp qua quảng cáo. Sự chú ý tạo ra giá trị và sẽ được thực hiện trong Pi Network. Điều này sẽ nhanh chóng thu hút nhiều thợ mỏ tham gia Pi Network? Câu trả lời là có. Đồng Pi mà chúng ta khai thác trước đó sẽ đánh giá cao? Vâng, tin tôi đi, tôi sẽ làm được.

3. Pi có tiềm năng trở thành loại tiền mã hóa được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới

Trong kỷ nguyên của Internet thông tin, chúng ta đã nhận ra việc truyền thông tin miễn phí trên toàn thế giới. Văn bản, hình ảnh, video, v.v … có thể được truyền từ nơi này sang nơi khác trên trái đất ngay lập tức. Tuy nhiên, hiện tại, giá trị không được truyền tải tự do, việc chuyển tiền xuyên biên giới tương đối không hiệu quả và tốn kém. Tuy nhiên, một khi tiền Pi hình thành sự đồng thuận quốc tế, tất cả điều này sẽ thay đổi. Hãy tưởng tượng rằng một người bán đôi giày của Jordan đang ở Hoa Kỳ và người bán cũng hỗ trợ thanh toán bằng Pi, sau đó bạn có thể chuyển tiền Pi cho bên kia dưới dạng tin nhắn, sau đó đợi giày của bạn đến nhà. Hiện tại, có rất nhiều cộng đồng giao dịch đổi tiền Pi trong và ngoài nước, và các giao dịch rất sôi động, điều này thực sự rất thú vị. Pi Coin là loại tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới có thể khai thác bằng điện thoại di động, đã phát triển rất nhanh. Không có tiền đề của nhóm dự án, chỉ dựa vào truyền miệng từ những nhà khai thác Pi, hiện có 3,5 triệu người khai thác đang hoạt động trên toàn thế giới. Không có gì đáng ngạc nhiên, nó sẽ vượt quá 10 triệu người khai thác hoạt động trong nửa đầu năm 2020. Nếu bạn cho Pi Network thêm thời gian thì sao? Pi Coin rất có khả năng trở thành loại tiền mã hóa được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

Vì vậy, nếu đồng Pi thực sự có tiềm năng rất lớn trong tương lai, chúng ta nên làm gì? Chúng ta sẽ lại bỏ lỡ đồng tiền Pi như chúng ta đã bỏ lỡ Bitcoin chứ? Nó phụ thuộc vào nhận thức và đánh giá của mọi người. Độ sâu kiến ​​thức của bạn về đồng Pi quyết định độ dày ví của bạn trong tương lai.

4. Pi Coin sẽ là một lựa chọn đầu tư được tìm kiếm trong thị trường giao dịch thứ cấp

Pi coin là một loại tài sản mã hóa và nó cũng là một loại hàng hóa đặc biệt. Sau khi được tung ra trên mạng chính, nó sẽ xâm nhập vào các sàn giao dịch tài sản mã hóa lớn trên toàn thế giới. Bởi vì sự khan hiếm và giá trị bảo quản và đánh giá cao của nó, nó chắc chắn sẽ trở thành con cưng của thị trường vốn, và rất nhiều tiền sẽ chảy vào. Với sự cường điệu của vốn, giá của đồng tiền Pi cũng sẽ tăng lên, và tất nhiên sẽ có biến động. Nhưng trong tương lai, có Pi là có rất nhiều tiền. Tiền mã hóa có tiềm năng là một cơ hội để thay đổi tương lai của bạn. Vì vậy, hãy trân trọng cơ hội khai thác tiền miễn phí ngay bây giờ và trân trọng mọi đồng tiền Pi bạn đã khai thác được.

No Comments